CafeLand - Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu vừa ra Thông báo số 202-TB/TU về chủ trương lựa chọn nhà đầu tư cho khu vực Paradise - Bãi Sau, TP. Vũng Tàu.

Paradise Vũng Tàu có vị trí đặc địa nhưng hiện chỉ dùng vào mục đích chơi gofl

Theo đó, để được đầu tư dự án Paradise Vũng Tàu, nhà đầu tư phải đáp ứng đượng những điều kiện “ngặt nghèo” như:

Vốn đầu tư của dự án phải từ 2 tỷ USD trở lên;

Vốn chủ sở hữu phải đáp ứng tối thiểu 25% tổng vốn đầu tư;

Thời gian hoàn thành dự án tối đa là 3 năm;

Ngoài ra, việc đầu tư vào khu vực Paradise phải kết nối với khu Bàu Trũng trong cùng 1 dự án.

Được cấp phép từ năm 1991, dự án Paradise Vũng Tàu có diện tích đất 220 ha tại khu vực Bãi Sau và có thời hạn hoạt động là 25 năm. Đến nay, Paradise Vũng Tàu sắp hết thời hạn hoạt động nên Bà Rịa Vũng Tàu muốn kêu gọi nhà đầu tư có đầy đủ tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trong kinh doanh du lịch để khai thác hiệu quả khu “đất vàng” này.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.