UBND Tỉnh Long An vừa ban hành quyết định số 3061/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp DNN – Tân Phú, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa.

Dự án có quy mô diện tích là 262 ha (chia làm 2 giai đoạn). Nằm trên địa bàn xã Tân Phú, phía bắc giáp rạch Nhum, phía Nam giáp kênh Bến Ma và kênh Bảy Kéo, phía đông giáp kênh Xáng, phía tây giáp sông Vàm Cỏ Đông và rạch Nhum.

Theo quy định, sau 30 ngày kể khi đồ án quy hoạch được phê duyệt. Chủ đầu tư phải phối hợp với UBND xã Tân Phú, UBND huyện Đức Hòa công bố quy hoạch và tiến độ đầu tư dự án theo quy định.

UBND Tỉnh cũng đã chỉ đạo, Chủ đầu tư có trách nhiệm bố trí nhà ở cho công nhân làm việc trong Khu công nghiệp. Khi triển khai dự án phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các vấn đề thoát nước, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện hữu… của khu vực đồng thời đảm bảo kết nối hạ tầng kỹ thuật xung quanh.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư DNN – Tân Phú làm chủ đầu tư

Nguyên Đan
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.