Việc bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước chỉ thực hiện đến hết năm 2010. Sau thời điểm này, nhà nước sẽ áp dụng chính sách mới để quản lý đối với quỹ nhà còn lại. Bộ Xây dựng cho biết như trên trong thông báo gửi các địa phương ngày 12-10.
Để đảm bảo quyền lợi của người thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước, Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương khẩn trương chỉ đạo các cơ quan chức năng đẩy nhanh việc bán nhà cho người đang thuê trên địa bàn. Các Sở Xây dựng kiểm tra các trường hợp đã nộp đơn mà thời gian giải quyết đã quá thời hạn để kịp giải quyết và làm rõ trách nhiệm của cá nhân, đơn vị có liên quan.
Cafeland.vn - Theo Pháp Luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.