CafeLand - UBND TP Hà Nội vừa có Công văn về việc cho phép Công ty cổ phần Đầu tư tài chính và Bất động sản Việt tiếp tục triển khai dự án Khu nhà ở cao cấp VIET.INC tại huyện Hoài Đức.

Được biết, dự án này được chủ đầu tư thực hiện theo Quyết định số 2128/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hà Tây (cũ). Đầu tháng 12/2011, Công ty này có văn bản đề nghị UBND TP cho phép tiếp tục thực hiện dự án.

Theo kết quả rà soát các đồ án quy hoạch, dự án đầu tư trên địa bàn thành phố thì dự án này phù hợp với Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. UBND TP đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn Công ty tiếp tục triển khai dự án.

Khu nhà ở cao cấp VIET.INC được xây dựng trên khu đất có diện tích 10,3 ha, bao gồm 71 lô biệt thự và 2 tòa chung cư với tổng mức đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.