CafeLand – UBND Khánh Hòa vừa quyết định giao đất cho Công ty cổ phần Đầu tư Viễn Triều Nha Trang đầu tư Khách sạn và căn hộ cao cấp Oceanus.

Cụ thể, cho Công ty cổ phần Đầu tư Viễn Triều Nha Trang thuê 22.340m2 đất tại Bãi Dương, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang để đầu tư Khách sạn và căn hộ cao cấp Oceanus.

Thời hạn sử dụng đất kể từ ngày ký quyết định đến ngày 04/9/2062. Hình thức thuê đất là nhà đầu tư trả tiền thuê đất một lần.

Công ty Cổ phần Viễn Triều có trách nhiệm kế thừa toàn bộ quyền lợi và nghĩa vụ về tài chính đất đai từ Công ty cổ phần Đầu tư Thiên Triều liên quan dến khu đất được giao.

Nguyên nhân là do trước khi giao đất cho Viễn Triều Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa đã thu hồi 22.340 m2 diện tích đất nói trên từ Công ty cổ phần Đầu tư Thiên Triều. Lý do thu hồi là do doanh nghiệp tự nguyện trả lại đất.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.