CafeLand - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa giao cho Công ty TNHH Cao ốc 89 diện tích 2.594,7 m2 đất để xây chung cư tại 89 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang.

Nhà tập thể 89 Trần Phú

Cụ thể, giao đất có thu tiền sử dụng đất với diện tích 2.594,7 m2 tại 89 Trần Phú để thực hiện dự án Công trình hỗn họp thương mại - dịch vụ và chung cư.

Thời hạn sử dụng đất đến ngày 31/5/2066, người mua nhà gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

Được biết, khu đất 89 Trần Phú hiện là nhà tập thể đã xuống cấp nghiêm trọng. Khu nhà này do Viện Hải Dương Học xây dựng sau năm 1975 và bố trí làm nhà tập thể cho cán bộ, nhân viên của viện. Nhà có cấu trúc 4 tầng, khung mái bê tông cốt thép, sàn panen, nền gạch, tường gạch, diện tích xây dựng 744m2, diện tích sử dụng 2.519 m2.

Hiện tại nhà tập thể 89 Trần Phú có khoảng 40 hộ với hơn 100 người đang sinh sống. UBND tỉnh đã đồng ý bố trí tái định cư cho các hộ ở chung cư chính sách Hoàng Quân (phường Vĩnh Hòa). Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào quý 1/2017.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.