CafeLand – UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định giao đất, cho thuê đất với Công ty Cổ phần Đầu tư VCN để thực hiện dự án Khu đô thị VCN - Phước Long.

Phối cảnh Khu đô thị VCN - Phước Hải cũng do Công ty VCN đầu tư tại Nha Trang 

Cụ thể, giao và cho thuê khu đất có diện tích 102.173,3 m2 tại các phường Phước Hải, Phước Long và xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang để Công ty Cổ phần Đầu tư VCN thực hiện dự án Khu đô thị VCN - Phước Long.

Cụ thể, giao đất có thu tiền sử dụng đất để xây dựng nhà ở để bán hoặc bán kết hợp cho thuê với diện tích 50.625,6 m2, gồm: Đất nhà ở chung cư 7.655,6 m2, biệt thự 3.161,4 m2 và liên kế 39.808,6 m2. Thời hạn sử dụng đất 50 năm, người mua nhà gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

Giao đất không thu tiền sử dụng đất để: Xây dựng cơ sở hạ tầng khu tái định cư 582 m2, Trạm y tế 1.036,9 m2, trồng cây xanh - thảm cỏ 9.336,4 m2, công trình giao thông 38.565,8 m2. Các công trình này phải bàn giao cho địa phương quản lý sau khi đã hoàn thành việc đầu tư xây dựng theo quy hoạch.

Cho thuê đất thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê để xây dựng trường mẫu giáo với diện tích 2.026,6 m2. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.