CafeLand – UBND Khánh Hòa vừa cho phép Công ty cổ phần Vinpearl chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Vinpearl Empire Condotel tại TP Nha Trang.

Phối cảnh dự án Vinpearl Empire Condotel

Cụ thể, cho phép Công ty Vinpearl chuyển mục đích sử dụng đất với diện tích 6.524,9 m2 tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở (không hình thành đom vị ở) để thực hiện dự án Vinpearl Empire Condotel.

Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, kể từ ngày 15/01/2016 (theo Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư). Người mua căn hộ du lịch gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

Vinpearl Empire Condotel có độ cao 41 tầng với 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM Vincom và khoảng 1300 - 1500 căn hộ khách sạn cao cấp. Các căn hộ được bố trí từ 1 - 3 phòng ngủ với diện tích từ 42 - 130 m2.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.