UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 1470/QĐ-UBND thu hồi, hủy bỏ Quyết định số 1522/QĐ-UB ngày 18/4/2003 về việc giao cho Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức để đầu tư xây dựng chợ và khu nhà ở phố chợ tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức và Công văn số 2645/UBND-ĐT ngày 07/5/2007 của UBND Thành phố về khu đất 26.806 m2 phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Lý do thu hồi, hủy bỏ Quyết định số 1522/QĐ-UB và Công văn số 2645/UBND-ĐT nêu trên vì Khu đất đã có Quyết định thu hồi đất từ ngày 18/4/2003 nhưng đến nay chưa thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng.

UBND quận Thủ Đức có trách nhiệm tổ chức công bố công khai Quyết định này đến người sử dụng đất trong khu vực được biết, đồng thời niêm yết công khai tại trụ sở UBND Quận và trụ sở UBND phường Linh Đông, quận Thủ Đức để người dân theo dõi; xem xét, giải quyết các thủ tục đất đai cho người sử dụng đất có đất tại khu vực theo quy định pháp luật.

Cùng với đó, người sử dụng đất trong khu vực này được thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất theo đúng các quy định của Luật Đất đai.

Sở QHKT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.