CafeLand - UBND tỉnh Hưng Yên vừa phê duyệt đồ án lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Newcity xã An Vĩ, huyện Khoái Châu.

Thị trấn Khoái Châu, Hưng Yên.

Theo phê duyệt, dự án có diện tích lập quy hoạch chi tiết xây dựng khoảng 9,9ha. Quy mô dân số khoảng 2.000 người.

Dự án có phía Đông và Bắc giáp với đất canh tác, phía Nam giáp đường DDH57; phía Tây giáp Ban chỉ huy quân sự huyện và đất canh tác.

Trong 9,9ha được phê duyệt để lập quy hoạch, có tới 4,3ha đất ở; trong đó, đất ở liền kề 3,5ha, còn lại gần 8.500m2 đất ở biệt thự, đất công trình công cộng, thương mại dịch vụ…

Các chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật được định hướng theo tiêu chuẩn đô thị loại IV.

Đơn vị được giao lập quy hoạch là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Châu Hưng Thịnh.

Tỉnh Hưng Yên yêu cầu chủ đầu tư phối hợp với Sở Xây dựng, UBND huyện Khoái Châu công bố quy hoạch, xác định chỉ giới xây dựng làm căn cứ để triển khai các bước tiếp theo của dự án.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.