Sáng ngày 01/10/2010, BQL phát triển khu đô thị mới tỉnh TT-Huế và Công ty cổ phần đầu tư An Dương đã tiến hành tổ chức lễ ký kết hợp đồng thực hiện dự án đầu tư khu nhà ở An Đông thuộc phường An Đông, thành phố Huế.

Sáng ngày 01/10/2010, BQL phát triển khu đô thị mới tỉnh TT-Huế và Công ty cổ phần đầu tư An Dương đã tiến hành tổ chức lễ ký kết hợp đồng thực hiện dự án đầu tư khu nhà ở An Đông thuộc phường An Đông, thành phố Huế.

Lễ ký kết hợp đồng thực hiện đầu tư dự án khu nhà ở An Đông

Dự án khu nhà ở An Đông nằm trong khu quy hoạch dân cư Đông Nam Thủy An và nằm ở phía Nam tiếp giáp với khu A của khu đô thị mới An Vân Dương, tọa lạc trên địa bàn phường An Đông, thành phố Huế và phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy với diện tích 16,102 ha.

Nhà đầu tư Công ty cổ phần đầu tư An Dương là nhà đầu tư trúng thầu theo Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn Nhà đầu tư số 925/QĐ-UBND ngày 20/05/2010 của UBND tỉnh TT-Huế với các nội dung: Tổng mức đầu tư dự án: 427,325 tỷ đồng; Số tiền nộp ngân sách: 51,768 tỷ đồng; Tiến độ đầu tư: hoàn thành toàn bộ dự án 84 tháng kể từ ngày bàn giao mặt bằng; Sản phẩm dự án: đầu tư hạ tầng kỹ thuật trên diện tích là 132.040 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng để kinh doanh là 133.518 m2, trong đó có chung cư 15 tầng, khách sạn, dịch vụ và nhà ở các loại.

Lễ ký kết hợp đồng này mới chỉ là văn bản thể hiện rõ quyền hạn trách nhiệm của các bên, làm cơ sở pháp lý để triển khai dự án. Ngoài ra, Ban sẽ phối hợp chặt chẽ với các Sở, Ban ngành, các địa phương trong vùng dự án, đặc biệt cùng nhà đầu tư Công ty cổ phần An Dương nhằm đưa dự án sớm phát huy hiệu quả, dạt được mục tiêu dự án đề ra.
Cafeland.vn - Theo Huesky
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.