CafeLand - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/2000 dự án khu đô thị du lịch Tuần Lễ Hòn Ngang.

Dự án khu đô thị du lịch Tuần Lễ Hòn Ngang với quy mô 590ha được UBND tỉnh Khánh Hòa giao Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị chủ trì lập quy hoạch phân khu, trong đó diện tích Tập đoàn được giao làm chủ đầu tư là 170ha.

 

Được biết, khu vực nghiên cứu quy hoạch nằm trong tổng thể khu kinh tế Vân Phong là khu vực được quy hoạch nhằm mục tiêu hình thành nên một khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực với trọng tâm là phát triển công nghiệp, du lịch, dịch vụ, nuôi trồng hải sản, các ngành kinh tế khác và xây dựng các khu đô thị.


Hiện nay, tại khu vực Vịnh Vân Phong đã có nhiều dự án của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Dự báo trong những năm tới đây sẽ là khu kinh tế phát triển sôi động của Miền Trung và cả nước.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.