CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD8 đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2012 với mục tiêu lợi nhuận sau thuế đạt 16,23 tỷ đồng.

Theo kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012, HUD8 đặt mục tiêu doanh thu hơn 236 tỷ đồng, giảm gần 42% so với tổng doanh thu đạt được trong năm 2011 và lợi nhuận trước thuế đạt 21,64 tỷ đồng.

Mặc dù thị trường bất động sản trong năm nay còn tiếp tục khó khăn nhưng HUD8 vẫn tiếp tục lên kế hoạch kinh doanh và huy động vốn cho các dự án bất động sản.

Cụ thể, dự án khu nhà ở Bình Minh tại Tp.Lào Cai với tổng mức đầu tư khoảng 388,9 tỷ đồng và dự án Chung cư cao tầng khối D1 – CT2 Tây Nam hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội với tổng vốn đầu tư dự kiến 192,4 tỷ đồng.

Được biết, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị HUD8 là thành viên của Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD). Năm 2011, doanh thu của công ty này đạt 408,12 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đặ hơn 48,6 tỷ đồng.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.