CafeLand - Sàn giao dịch bất động sản HUD phía Nam đang chào bán 4 căn biệt thự cuối cùng của Khu biệt thự Garden View Villas với giá từ 4,8 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT).

Ảnh thực tế của Garden View Villas.

Nằm trong tổng thể kiến trúc quy hoạch 160ha của Khu đô thị mới Đông Tăng Long, quận 9, phường Trường Thạnh, Tp.HCM, Khu biệt thự Garden View Villas gồm 19 căn có diện tích khuôn viên từ 370m2 – 425m2.

Dự án do Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị - HUD làm chủ đầu tư. Hiện, các căn biệt thự xây thô đã hoàn thiện mặt ngoài, sân vườn và Sàn giao dịch bất động sản HUD phía Nam đang chào bán 4 căn cuối cùng với giá từ 4,8 tỷ đến 5,1 tỷ đồng/căn cùng tiến độ thanh toán trong vòng 15 tháng.

Ngoài ra, Chủ đầu tư đang có kế hoạch chuyển giao hạ tầng cho khách hàng có nhu cầu làm chủ đầu tư cấp 2.

Thanh TrúcTheo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.