29/12/2010 12:41 PM
Đoạn đường có chiều dài 1,9km từ dốc đê Liên Hà về Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
UBND TP Hà Nội vừa ban hành văn bản chấp thuận điều kiện bố trí kế hoạch chuẩn bị đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường tỉnh lộ 422 đoạn từ km 1+700 đến km 3+590 (dốc đê Liên Hà về Tân Hội, huyện Đan Phượng).
Dự án có tổng mức đầu tư 123 tỷ đồng, do UBND huyện Đan Phượng làm chủ đầu tư.
Đoạn đường nâng cấp có chiều dài khoảng 1,9 Km; Quy mô đường cấp III.

Thời gian hoàn thành chuẩn bị đầu tư vào Quý I - II/2011.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
  •   Báo cáo

    Báo cáo vi phạm
     
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland
CafeLand.vn là Network bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.