UBND tỉnh Hoà Bình đã duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái V’Star - Ngòi Hoa, tại xã Suối Hoa, Khu du lịch Hồ Hòa Bình, huyện Tân Lạc.

Dự án có diện tích gần 182ha. Phía bắc và phía nam giáp hồ Hòa Bình; phía đông giáp ĐT.435 và rừng sản xuất xã Suối Hoa; phía tây giáp hồ Hòa Bình. Tổng mức đầu tư dự án là 125 tỉ đồng.

Về tính chất, đây là điểm du lịch sinh thái và vui chơi giải trí thể thao ven hồ Hòa Bình, thu hút du khách trong nước và quốc tế với các sản phẩm, loại hình du lịch độc đáo, hiện đại, gắn với tự nhiên.

Dự kiến các hạng mục công trình cần đầu tư xây dựng trong khu quy hoạch gồm khu dịch vụ, nhà điều hành; hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật; các công trình phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

Tổng chi phí lập quy hoạch dự án hơn 2,4 tỉ đồng. Đơn vị thực hiện lập quy hoạch dự án là CTCP V’Star - Ngòi Hoa.

Trước đó, vào tháng 12.2018, UBND tỉnh Hòa Bình đã trao quyết định chủ trương đầu tư Khu du lịch sinh thái V'star - Ngòi Hoa cho CTCP V’star - Ngòi Hoa và 8 dự án khác với tổng vốn trên 94 nghìn tỉ đồng.

Theo tìm hiểu, V’Star - Ngòi Hoa được thành lập vào tháng 1.2018, có trụ sở tại phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Thời điểm thành lập, doanh nghiệp có vốn điều lệ gần 19 tỉ đồng.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Hòa Bình

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.