CafeLand - UBND tỉnh Hải Dương vừa có văn bản chấp thuận chủ trương lập quy hoạch chi tiết xây dựng, tỷ lệ 1/500 đối với Khu dân cư Gia Lộc tại thị trấn Gia Lộc và Gia Khánh, huyện Gia Lộc.

Ảnh minh hoạ

Dự án có diện tích khoảng 50ha. Kinh phí lập quy hoạch được bố trí từ ngân sách nhà nước của huyện Gia Lộc hoặc do UBND huyện này kêu gọi. Sau khi Quy hoạch chi tiết dự án này được duyệt, việc lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Được biết cùng thời điểm ban hành văn bản trên, UBND tỉnh Hải Dương cũng có văn bản phê duyệt 9 dự án vào danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất công bố lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Trong đó có 4 dự án trên địa bàn huyện Kim Thành, 2 dự án tại huyện Thanh Miện; 1 dự án tại huyện Gia Lộc; 2 dự án tại huyện Nam Sách. Tổng diện tích các dự án hơn 63ha.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.