Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội vừa có kết luận về việc rà soát các đồ án, dự án trên địa bàn thành phố. Theo đó, sẽ có 111 đồ án, dự án được đi tiếp.
Sẽ có 111 đồ án, dự án tiếp tục được triển khai
Theo lãnh đạo thành phố, sở Kế hoạch và Đầu tư đã đăng tải thông tin cho phép triển khai thực hiện 42 đồ án, dự án, nay tiếp tục đăng tải thông tin cho phép triển khai thêm 56 đồ án, dự án trong tổng số 244 đồ án, dự án đã được Thủ tướng cho phép triển khai trước ngày 18/10/2010.
Sở Kế hoạch và Đầu tư phải hoàn thiện hồ sơ, báo cáo UBND thành phố xem xét 55 đồ án, dự án để tiếp tục cho đăng tải thực hiện trước ngày 20/10/2010. Riêng 75 đồ án, dự án cần điều chỉnh quy hoạch về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và hành lang cây xanh, sở Quy hoạch Kiến trúc cần thông báo và hướng dẫn các nhà đầu tư điều chỉnh, cập nhật các quy hoạch phân khu để xem xét triển khai đợt sau.
Lãnh đạo thành phố cũng yêu cầu sở Quy hoạch Kiến trúc khẩn trương triển khai việc hướng dẫn các nhà đầu tư điều chỉnh quy hoạch, phấn đấu đến 30/10/2010 phải giải quyết cơ bản 75 đồ án, dự án cần điều chỉnh quy hoạch. Đối với các đồ án, dự án đang rà soát đợt 2, sở Kế hoạch và Đầu tư tập trung chỉnh sửa và báo cáo UBND thành phố xem xét trước ngày 18/10/2010.
Cafeland.vn- Theo Linh Vân (DDDN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.