CafeLand - Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội cùng UBND huyện Gia Lâm vừa công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở cán bộ chiến sĩ Cục A69 - Tổng Cục An ninh I - Bộ Công an.

Theo đồ án quy hoạch, Khu nhà ở cho cán bộ chiến sĩ Cục A69 - Tổng Cục An ninh I - Bộ Công an có tổng diện tích 74.608 m2. Trong đó, đất đường giao thông khu vực là 12.515 m2; đất đường giao thông đơn vị là 7.674 m2; đất công cộng đơn vị ở là 8.157 m2; đất bãi đỗ xe đơn vị ở là 5.541 m2 và đất nhóm nhà ở là 40.721 m2.

Không gian quy hoạch kiến trúc được tổ chức trên nguyên tắc: Công trình cao tầng bố trí trên trục đường chính nhóm ở, tại các nút giao thông; Các công trình thấp tầng được bố trí giáp phía Nam giáp khu vực làng xóm; Công trình chợ và trung tâm thương mại kết hợp với khu vực bãi đỗ xe tập trung tạo không gian công cộng phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của dân cư khu vực.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.