CafeLand - Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội cùng UBND huyện Chương Mỹ và Công ty TNHH DK-ENC Việt Nam vừa tổ chức lễ công bố quy hoạch 1/2000 khu sân golf “Sky Golf and Resort” trên địa bàn các xã Hoàng Văn Thụ, Tân Tiến và Nam Phương Tiến.

Theo quy hoạch, khu sân golf “Sky Golf and Resort” có tổng diện tích đất khoảng 192 ha, được chia làm 2 khu gồm sân golf với bãi tập và sân chơi 36 lỗ có diện tích khoảng 179 ha, cùng với 29 ô đất để xây biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích 8,6 ha. Phần diện tích còn lại để trồng cây xanh đường dạo, bãi đỗ xe và đường giao thông...

Được biết, trước đó UBND Hà Nội đã chấp thuận cho 8 dự án sân golf trên địa bàn tiếp tục thực hiện. Trong đó, khu sân golf “Sky Golf and Resort” được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm lớn, không chỉ của giới chơi golf Thủ đô mà còn các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Khu sân golf “Sky Golf and Resort” do Công ty TNHH DK-ENC Việt Nam làm chủ đầu tư.

N.Đăng Theo TTXVN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tên dự án Triệu đồng
Khu dân cư The Spring Town 880 - 4,180

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.