UBND thành phố Hà Nội giao UBND huyện Sóc Sơn làm chủ đầu tư công trình nâng cấp đường Hồng Kỳ - Bắc Sơn có chiều dài hơn 14 km với tổng kinh phí 123 tỷ đồng.

Dự án “Cải tạo, nâng cấp đường Hồng Kỳ - Bắc Sơn và tuyến nhánh Chợ Chấu - Đô Tân, huyện Sóc Sơn” bao gồm các hạng mục như: Bồi thường hỗ trợ và tái định cư; xây dựng tuyến đường rộng hơn 9m với các hạng mục nền, mặt đường, thoát nước, cầu trên tuyến, hệ thống an toàn giao thông,…

Được biết, công trình sẽ sử dụng khoảng 160.000 m2 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào 2013. Khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của nhân dân địa phương. Đặc biệt là nhân dân quanh khu vực nghĩa trang sinh thái và khu xử lý rác Nam Sơn.

Lê Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.