(CafeLand) Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội và UBND quận Hoàng Mai, UBND huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã tổ chức lễ công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết 1/500 dự án khu đô thị mới Nam đường vành đai 3 cho Công ty Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Bình Minh – Bitexco (chủ đầu tư dự án).

Với tổng diện tích quy hoạch gần 90 ha, dự án này thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì (Hà Nội), phía Đông Bắc giáp đường vành đai 3, phía Tây Nam giáp Khu công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An.

Sau khi quy hoạch chi tiết 1/500 được phê duyệt, Bitexco và hai công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu của Mỹ sẽ tiến hành các giai đoạn tiếp theo của dự án.

Được biết, khu đô thị này cùng với một số dự án khu đô thị khác như Kim Văn – Kim Lũ do Vinaconex số 2 làm chủ đầu tư và khu đô thị Eco City do Vincom làm chủ đầu tư,…sẽ tạo nên một chuỗi các khu đô thị mới đồng bộ và hiện đại tại khu vực này trong tương lai.

M.Nguyệt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.