CafeLand - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa trực tiếp chỉ đạo UBND Hà Nội về công tác quy hoạch mà trọng tâm là cụ thể hóa Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được duyệt.

Theo UBND Hà Nội, đến thời điểm hiện tại, Thành phố đã phê duyệt nhiệm vụ 17 quy hoạch phân khu, thiết kế 1 tuyến đường, tổng cộng có 11/17 đồ án quy hoạch phân khu được phê duyệt.

Ngoài ra, Hà Nội cũng đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ lập quy hoạch chung 5 đô thị vệ tinh và giao cho các đơn vị triển khai đồ án. 3 thị trấn sinh thái và 14 quy hoạch chung của huyện cũng đã phê duyệt xong thiết kế. Dự kiến, các quy hoạch này sẽ được lập và phê duyệt trong năm 2012.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2011 – 2015, Thành phố sẽ cần tổ chức lập, lập thẩm định và phê duyệt khoảng 180 đồ án quy hoạch và quy chế quản lý. Riêng năm 2012, dự kiến hoàn thành khoảng 80 đồ án .

N.ĐăngTheo Hà Nội Protal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.