CafeLand - UBND Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3498/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch 1/2000 Phân khu đô thị N10 tại các phường Ngọc Thụy, Ngọc Lâm, Bồ Đề, Gia Thụy, Thượng Thanh, Đức Giang, Sài Đồng, Thạch Bàn, Phúc Lợi thuộc quận Long Biên và các xã Cổ Bi, Đông Dư của huyện Gia Lâm.

>Hà Nội: Duyệt quy hoạch Phân khu đô thị N8 tại huyện Đông Anh
> Hà Nội: Duyệt quy hoạch Phân khu đô thị N7 có diện tích 1.871 ha tại huyện Đông Anh

> Hà Nội: Duyệt quy hoạch phân khu đô thị N5 tại 4 xã, thị trấn của huyện Đông Anh

Theo đó, Phân khu đô thị N10 sẽ có tổng diện tích khoảng 3.595,04ha, trong đó ranh giới hành chính huyện Gia Lâm khoảng 6,8ha, ranh giới hành chính quận Long Biên khoảng 3.588,6ha. Quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 350.000 người, đến năm 2050 khoảng 380.000 người.

Phân khu đô thị N10 được xác định là một phần đô thị trung tâm trong chuỗi các trung tâm đô thị phía Bắc dọc theo tuyến đường 5 kéo dài, là khu đô thị cải tạo, nâng cấp và phát triển mới. Đây cũng là đô thị trung tâm dịch vụ chất lượng cao hỗ trợ công nghiệp vùng phía đông Thủ đô Hà Nội, trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng chất lượng cao, là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy...

Được biết, trong khoảng thời gian từ cuối tháng 5 trở lại đây, UBND Hà Nội cũng đã lần lượt công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch 3 phân khu đô thị N5, N7, N8 (tỷ lệ 1/5000) trên địa bàn huyện Đông Anh.

N.Đăng Theo Hà Nội Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.