CafeLand - UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 Khu đô thị Tứ Hiệp (Thanh Trì). Theo đó, sẽ có hàng loạt khối nhà cao tầng được nâng lên, đặc biệt có một số khối nhà cao tới 34 tầng. Đây sẽ là điểm nhấn kiến trúc cho toàn khu đô thị.

Khu đô thị mới Tứ Hiệp nằm tại xã Tứ Hiệp, phía Bắc giáp Nam sông Tô Lịch, phía Đông giáp đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, phía Tây giáp thôn Văn Ðiển, phía Nam gồm toàn bộ tuyến đường phân khu vực (trục đông-tây) ở phía Bắc trường tiểu học và THCS xã Tứ Hiệp.

Toàn bộ dự án có tổng diện tích 16,7607 ha, quy mô dân ở cho khoảng 3.620 người, do Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư dự án khoảng 3.500 tỷ đồng.

Mục tiêu điều chỉnh quy hoạch này là hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật, tạo quỹ đất xây dựng phục vụ di dân giải phóng mặt bằng dự án Công viên Yên Sở và một phần nhà ở để bán và cho thuê.

Tuệ Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.