Hôm qua (5/11), UBND TP.Hà Nội đã chấp thuận đề xuất dự án xây dựng khu phức hợp tại Cầu Giấy với tổng mức đầu tư dự án trên 5.000 tỷ đồng.

Dự án bắt đầu thực hiện từ quý I-2011, kết thúc vào quý IV-2015 do Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội làm chủ đầu tư.

Được biết, công trình này được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 24.118m2 với quy mô dự kiến cao từ 25-30 tầng bao gồm điểm đỗ xe, văn phòng, thương mại dịch vụ, nhà ở cho thuê tại phường Dịch Vọng Hậu.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.