CafeLand - UBND Hà Nội vừa có văn bản chấp thuận đề xuất dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho cán bộ công chức, viên chức của Sở Tài nguyên và Môi trường tại số 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân.

Khu nhà ở cán bộ công chức, viên chức của Sở Tài nguyên và Môi trường có tổng diện tích đất khoảng 3.557m2 với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 11.350m2. Dự án có chiều cao 11 tầng (không kể 02 tầng hầm) với 90 căn hộ chung cư.

Tổng mức đầu tư của dự án vào khoảng 245 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 làm chủ đầu tư. Thời gian thực hiện từ quý III/2011 đến quý IV/2013.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.