CafeLand – UBND Đà Nẵng đã quyết định điều chỉnh quy hoạch 1/500 Tổ hợp Khách sạn, Trung tâm Thương mại Riverview Complex Đà Nẵng tại phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

Theo đồ án quy hoạch điều chỉnh, Riverview Complex Đà Nẵng vẫn có tổng diện tích 20.707m2. Khối khách sạn và căn hộ để bán và cho thuê vẫn có chiều cao 32 tầng và 02 tầng hầm.

Tuy nhiên, điều chỉnh khối trung tâm thương mại, tầng cao xây dựng từ 07 tầng và 02 tầng hầm xuống thành 04 tầng cùng 02 tầng hầm, diện tích xây dựng tăng từ 7.410m2 lên thành 7.842m2.

Ngoài ra còn bố trí thêm khối nhà kỹ thuật diện tích 275m2 và tổ chức lại giao thông nội bộ và cây xanh cảnh quan.

Riverview Complex Đà Nẵng có phía Bắc giáp khu căn hộ cao cấp 1 và đường dẫn lên cầu Sông Hàn, phía Nam giáp khu đô thị Capital Square 2, phía Tây giáp khu căn hộ cao cấp 1 và đường Trần Hưng Đạo và phía Đông giáp đường Ngô Quyền.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.