CafeLand - UBND tỉnh Bến Tre vừa ký quyết định đồng ý cho Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Phước Kiển (TP.HCM) triển khai dự án khu đô thị Đại lộ Đông Tây, tỉnh Bến Tre.

Khu đô thị Đại lộ Đông Tây được triển khai trên diện tích hơn 80 ha với vốn đầu tư 6.798 tỷ đồng, trong đó chi phí đầu tư cho hệ thống hạ tầng là hơn 3.000 tỷ đồng, phần còn lại dành cho các công trình kiến trúc. Công trình này đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, dự án được triển khai từ quý IV/2012 hết năm 2021.

UBND tỉnh Bến Tre cũng yêu cầu Công ty Phước Kiển phải bỏ ra tối thiểu 1.359,6 tỷ đồng, tương đương với 20% tổng mức đầu tư, phần còn lại có quyền huy động từ các nguồn khác. Đồng thời, dành 614 lô đất của dự án để bố trí tái định cư cho các hộ dân bị thu hồi đất.

Thanh Thịnh (Theo UBND tỉnh Bến Tre)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.