UBND tỉnh Long An vừa ban hành Quyết định số 3072/QĐ-UBND điều chỉnh mức hỗ trợ thêm đơn giá nhà đối với dự án Khu công nghiệp và Khu tái định cư An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ.

Cụ thể, điều chỉnh lại khoản 1, điều 1 quyết định số 3404/QĐ-UBND ngày 22/12/2009. Theo đó UBND Tỉnh sẽ hỗ trợ thêm 50% đơn giá nhà cửa công trình vật kiến trúc tại quyết định số 3279/2005/QĐ-UBND ngày 22/8/2005.

Đối với các trường hợp đã nhận tiền hỗ trợ thêm 30% đơn giá nhà tại quyết định số 3404/QĐ-UBND ngày 22/12/2009 thì nay được nhận bổ sung 20%. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và là một bộ phận không thể tách rời của quyết định số 3404/QĐ-UBND ngày 22/12/2009. Các nội dung còn lại của quyết định số 3404/QĐ-UBND ngày 22/12/2009 của UBND tỉnh không trái với nội dung quyết định này thì vẫn còn giá trị thực hiện.


"Panô" KCN An Nhựt Tân - KCN "nổi tiếng" nhất tỉnh Long An

Theo CafeLand được biết, dự án KCN - Khu TĐC An Nhựt Tân là dự án tai tiếng nhất của tỉnh Long An bởi vì hàng loạt sai phạm của chủ đầu tư, cách giải quyết của chính quyền địa phương dẫn đến hệ lụy như việc dự án bị "treo" đã nhiều năm, người dân bỏ công ăn việc làm đi kiện từ xã ,tới huyện, tỉnh và cả Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại TP.HCM.

Theo trình bày của người dân thì việc thu hồi đất để xây dựng KCN An Nhựt Tân, chủ đầu tư (Cty TNHH Thép Long An) và chính quyền địa phương chưa thực hiện đúng các thỏa thuận bán nền tái định cư và phần chênh lệch trượt giá đất. Mới đây nhất là việc chủ đầu tư thi công hạ tầng khu tái định cư một cách cẩu thả, khiến các hộ dân không chịu vào ở, sau đó khiếu kiến lên cơ quan chức năng huyện Tân Trụ và tỉnh Long An, yêu cầu làm rõ những biểu hiện tiêu cực trong quá trình xây dựng khu TĐC An Nhựt Tân.

>>Xem thêm thông tin về dự án KCN - Khu TĐC An Nhựt Tân

Đăng Thy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án