UBND TP.HCM vừa có văn bản đồng ý miễn tiền thuê đất cho Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Không Gian Ngầm (IUS) khi đầu tư dự án xây dựng, khai thác tầng ngầm làm bãi đỗ xe và dịch vụ công cộng theo hình thức BOT tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1).
Cạnh đó, TP giao thủ trưởng các sở, ngành liên quan giải quyết nhanh những thủ tục còn lại để dự án có thể khởi công trong thời gian sớm nhất.

Dự án bãi xe ngầm có tổng vốn đầu tư khoảng 110 triệu USD, được xây dựng dưới mặt bằng Công viên Lê Văn Tám với tổng diện tích sàn 103.225 m2. Bãi đậu xe ngầm này có sức chứa 28 xe buýt và xe tải, 1.250 xe ôtô con và 2.024 xe máy.

Cafeland.vn - Theo Phapluattp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.