CafeLand - UBND tỉnh Đồng Nai đang xem xét chủ trương điều chỉnh chức năng và quy hoạch chi tiết xây dựng Khu du lịch – dịch vụ Cù lao Tân Vạn theo đề xuất từ chủ đầu tư.

Đồng Nai: Không xây dựng sân gofl 18 lỗ trong Khu du lịch Cù lao Tân Vạn

Phối cảnh tổng thể dự án. Ảnh Nguồn doanh nghiệp

Theo quy hoạch chi tiết 1/500 được UBND tỉnh phê duyệt từ năm 2008 thì dự án Khu du lịch – dịch vụ Cù lao Tân Vạn bao gồm các hạng mục: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn - văn phòng, khu chung cư cho thuê và sân golf 18 lỗ.

Tuy nhiên, do sân golf này không nằm trong danh mục phê duyệt sân golf đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Do đó, Công ty cổ phần đầu tư Tín Nghĩa – Á Châu (chủ đầu tư) kiến nghị điều chỉnh sân golf 18 lỗ với diện tích 30,05ha thành sân tập golf (kết hợp khu thể thao) với diện tích khoảng 6-7 ha, phần diện tích còn lại trên 23ha được chuyển sang bố trí khu biệt thự, công trình hạ tầng, giao thông nội bộ.

Ngoài ra, Chủ đầu tư cũng đề xuất điều chỉnh chức năng và tên gọi dự án thành “Khu dân cư và du lịch dịch vụ Cù lao Tân Vạn”.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.