CafeLand – UBND tỉnh Đồng Nai vừa phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2018 huyện Long Thành với việc bổ sung nhiều dự án khu dân cư như:

Nhiều dự án nhà ở "đu" theo quy hoạch sân bay Long Thành

Khu dân cư có diện tích 3,69 ha tại xã Long An của Công ty TNHH Cát Linh.

Khu dân cư có diện tích 9 ha tại xã An Phước của Công ty TNHH Thái Thành Tài.

Khu dân cư có diện tích 3,8 ha tại xã Lộc An của Công ty TNHH Ngân Hà.

Khu dân cư có diện tích 2,78 ha tại xã Phước Bình của Công ty Cổ phần Bất động sản Vi Như.

Khu thương mại nghỉ dưỡng có diện tích 46,26 ha tại xã Lộc An của Công ty Hàng hải Sao Mai.

Khu dân cư đô thị mới Bình Sơn có diện tích 555,23 ha tại 2 xã Bình Sơn và Lộc An.

Nghĩa trang Đỉnh An mở rộng có diện tích 50 ha tại xã Bình An.

Song song với việc bổ sung, UBND Đồng Nai cũng đưa dự án Điểm du lịch sinh thái của Công ty TNHH TM DV Hoàng Gia Bảo với diện tích 10,26 ha tại xã Long An ra khỏi kế hoạch sử dụng đất 2018 của huyện Long Thành do chưa thực hiện đo điều chỉnh mục tiêu đầu tư.

Long Thành là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai, có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế động lực miền Đông Nam Bộ. Huyện đang có dự án sân bay quốc tế Long Thành tầm cỡ Đông Nam Á.

Hiện nay trên địa bàn huyện Long Thành đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Biên Hòa Golden Town, Ngân Long Town, các khu dân cư của Alibaba, khu đô thị Aquamarine Town, khu đô thị Long Thành Center, khu đô thị Long Thành Dragon Land, khu đô thị Long Thành Pearl, khu đô thị Sunshine Residences...

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.