Liên quan đến các dự án cấp bách, UBND TPHCM vừa chấp thuận cho Sở GTVT chỉ đạo các chủ đầu tư tiến hành thủ tục chuyển giai đoạn để khởi công 7 công trình cấp bách hoặc đã được phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công, gồm:
Nâng cấp, mở rộng đường Bến Vân Đồn (quận 4); xây dựng hoàn chỉnh nút giao thông trước cổng chính của ĐH Quốc gia TPHCM (quận Thủ Đức); xây dựng cầu Nam Lý trên đường Đỗ Xuân Hợp (quận 9); cầu vượt kết nối khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc với nút giao thông Cát Lái (quận 2); cầu Kênh Lộ (huyện Nhà Bè); trụ sở làm việc của Trạm Quản lý đường sông số 5 (huyện Cần Giờ) và trụ sở làm việc của Khu Quản lý giao thông đô thị số 3.
Cafeland.vn - Theo Người Lao Động
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.