CafeLand – Lãnh đạo cao nhất của Thành phố Đà Nẵng vừa họp thông qua đồ án quy hoạch kiến trúc và xử lý vướng mắc tại các dự án đã và đang triển khai trên địa bàn trong tháng 10/2012.

Theo đó, cho phép Tập đoàn Sungroup đầu tư Công viên công cộng tại khu vực phía Nam khách sạn Novotel đường Trần Phú – Quang Trung - Bạch Đằng.

Cho phép giải toả 64 lô đất biệt thự đã được quy hoạch thuộc dự án Khu công viên vui chơi, giải trí quy mô lớn tại Công viên Đông Nam Đài Tưởng niệm có diện tích 90ha,

Đối với dự án Khu phức hợp Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ và Nhà ở của Công ty Cổ phần Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, chủ đầu tư đề nghị điều chỉnh tăng diện tích khu thương mại, dịch vụ và nhà ở lên 2,3ha (tăng 0,8 ha). Tuy nhiên, Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh cho rằng đây là dự án thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo nên sẽ không điều chỉnh quy hoạch sang mục đích khác.

Đối với dự án Nghĩa trang Hội đồng hương Nam Định, điều chỉnh lại quy hoạch Nghĩa trang Hội đồng hương Nam Định theo hướng giảm diện tích đất quy tập của mỗi mộ từ 6m2 đến 8m2. Chủ tịch UBND Thành phố Văn Hữu Chiến yêu cầu Hội đồng hương Nam Định nghiêm túc sử dụng quỹ đất quy tập mộ đúng mục đích, không được chuyển nhượng quỹ đất sai quy định.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.