UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt quy hoạch tổng thể Dự án FPT City. Hội đồng xét duyệt dự án đã đánh giá cao quy hoạch của FPT City vì sự phù hợp với tầm nhìn và quy hoạch chiến lược tổng thể của địa phương trong tương lai.
Theo quy hoạch, toàn khu FPT City có diện tích 180 héc-ta, trong đó hơn 100 héc-ta dành cho cây xanh và cảnh quan đô thị. Khu đô thị cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10 km, có 6 khu chức năng chính, tổng vốn đầu tư ước tính 952 triệu USD. Khu đô thị có các chung cư và biệt thự cao cấp, công trình công cộng hoàn chỉnh và hiện đại.
Cafeland.vn - Theo ĐTCK
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.