Tại khu vực nội thành Đà Nẵng, các nhà xây mới từ ba tầng trở lên (kể cả nhà ở của nhân dân) phải có tầng hầm mới được cấp phép xây dựng. Đó là nội dung văn bản vừa được chủ tịch UBND TP Đà Nẵng ký ngày 14-10.
UBND TP Đà Nẵng giao Sở Xây dựng và UBND các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà chịu trách nhiệm yêu cầu đơn vị đầu tư xây dựng tầng hầm. Nguyên do là để giải quyết nhu cầu đậu ôtô, hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông.
Cafeland.vn - Theo Pháp Luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.