CafeLand - UBND TP Đà Nẵng vừa đồng ý theo đề nghị của Sở Xây dựng về chính sách miễn giảm và cho nợ tiền mua căn hộ tại chung cư thuộc sở hữu nhà nước cho các hộ đang thuê.
Theo đó, các hộ đang thuê chung cư nếu có nhu cầu mua thì sẽ được giảm 10% tiền sử dụng đất khi nộp đủ tiền sử dụng đất trong thời hạn 60 ngày.

 

Ngoài ra, UBND Thành phố còn cho phép nợ tiền sử dụng đất tối đa là 5 năm, kể từ ngày ký hợp đồng mua bán và thực hiện việc thu theo số tiền còn nợ. Nếu trả nợ sau 5 năm tính từ thời điểm ký hợp đồng thì thu nợ theo giá đất tại thời điểm trả nợ do UBND Thành phố quy định đối với phần diện tích đất còn nợ tiền sử dụng đất.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.