CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Khu tái định cư xã Hòa Liên và Khu gia đình quân nhân Nhà máy A32.

Theo quy hoạch, Khu tái định cư xã Hòa Liên có tổng diện tích quy hoạch là 53.784 m2 thuộc xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang. Dự kiến khu đất quy hoạch sẽ được phân khu thành 271 lô đất ở, công trình công cộng,... và được đấu nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật với khu vực lân cận (đường Nguyễn Tất Thành nối dài và các Khu tái định cư xung quanh).

Khu gia đình quân nhân Nhà máy A32 có tổng diện tích quy hoạch là 19.978 m2 thuộc phường An Khê, quận Thanh Khê. Dự kiến, Khu gia đình quân nhân Nhà máy A32 sẽ có 133 lô đất liền kề cùng các công trình giao thông, cây xanh,…

Khu gia đình quân nhân Nhà máy A32 có phía Tây giáp đất khu gia đình nhà ở quân đội Nhà máy A32, phía Đông, phía Nam và phía Bắc giáp Sân bay Đà Nẵng.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.