Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phùng Tấn Viết vừa thống nhất về chủ trương giao toàn bộ diện tích hơn 131ha tại xã Hoà Liên, huyện Hòa Vang cho Tập đoàn Rocky Lai & Associates, Inc. (Hoa Kỳ) thuê trong thời hạn 50 năm để xây dựng hạ tầng Khu Công nghệ thông tin tập trung thành phố Đà Nẵng.
Theo đó, toàn bộ 131ha đất sạch của dự án sẽ được giao cho Tập đoàn theo 02 giai đoạn. Giai đoạn I gồm 60ha vào trước ngày 31/12/2011 và 71ha còn lại tại Giai đoạn II sẽ được giao trước ngày 31/03/2012.
 
Thành phố cam kết sẽ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Rocky Lai & Associates cũng như các nhà đầu tư thuê lại đất của Tập đoàn. Ngoài ra, các chính sách khuyến khích ưu đãi đầu tư cũng được thành phố áp dụng, gồm cho thuê đất với giá ưu đãi và cung cấp hạ tầng kỹ thuật ổn định, chất lượng tốt như đường sá, điện, nước, thông tin liên lạc, … đến tận chân tường rào Khu CNTT tập trung.
  
Rocky Lai & Associates, Inc. cho biết sẽ thanh toán một lần tiền thuê đất cho thành phố trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Đồng thời Tập đoàn cũng cam kết đầu tư hạ tầng kỹ thuật của dự án theo đúng chuẩn mực của một Khu công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó sẽ mời gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư của Hoa Kỳ, châu Âu và các nước khác trên thế giới thuê lại đất để tổ chức sản xuất và kinh doanh các sản phẩm CNTT.
   
Dự kiến, Tập đoàn sẽ hoàn thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật Giai đoạn I từ năm 2012 đến hết năm 2013, và của Giai đoạn II từ năm 2014 đến hết năm 2015.
Theo Tuệ Nhi (DDDN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Felix City 920 - 1,380
Ha Tien Venice Villas 3,162 - 5,900
Hoa Khải New Land 550 - 625
The Link - L3 L4 L5 1,961 - 5,432
Grand Gardenville 14,000 - 39,600
Khu dân cư Nam Long TAT 450 - 600
D - One 1,400 - 2,100
Victoria Garden 925 - 2,425
Khu dân cư Đại Nam 650 - 836
Ocean Gate 1,200 - 3,000
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an