CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý chuyển giao sơ đồ quy hoạch các lô đất thuộc các Khu dân cư An Hoà - Khuê Trung, Khu tái định cư Hoà Liên 5 và Khu tái định cư Mân Quang cho các đơn vị chức năng để tiến hành bố trí tái định cư cho các hộ thuộc diện giải toả.

Cụ thể:

Chuyển giao sơ đồ quy hoạch 15 lô đất tại Khu dân cư An Hoà – Khuê Trung cho Ban Giải toả đền bù các dự án Đầu tư xây dựng số 3.

Chuyển giao sơ đồ quy hoạch 52 lô đất tại Khu tái định cư Hoà Liên 5 cho Ban Giải toả đền bù các dự án Đầu tư xây dựng số 1.

Chuyển giao sơ đồ quy hoạch 33 lô đất tại Khu tái định cư Mân Quang cho Công ty TNHH MTV Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đà Nẵng.

Ngoài ra, UBND Đà Nẵng giao Phòng Quản lý Đền bù giải toả và Tái định cư (VP UBND Thành phố) tiếp nhận 15 lô đất đường 5,5m tại Khu tái định cư Hoà Liên 5 để quản lý theo quy định.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.