Trên cơ sở đề nghị của UBND tỉnh Thanh Hóa, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc việc chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp để thực hiện 3 dự án tại tỉnh Thanh Hóa.
3 dự án trên gồm: Dự án xây dựng trụ sở UBND phường Bắc Sơn thị xã Sầm Sơn, diện tích 519,4 m2; Dự án xây dựng Khu trung tâm hành chính phường Trường Sơn thị xã Sầm Sơn, diện tích 5.510 m2 và Dự án đầu tư xây dựng trụ sở xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Lộc, diện tích 10.000 m2.

UBND tỉnh Thanh Hóa quyết định việc chuyển mục đích và sử dụng diện tích đất nêu trên bảo đảm tiết kiệm, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật về luật đất đai; tổng hợp diện tích các dự án trên vào quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2011-2015) của tỉnh trình Chính phủ xét duyệt.

Thủ tướng lưu ý, đối với các dự án còn lại, UBND tỉnh Thanh Hóa xem xét quyết định sau khi Quy hoạch tổng thể sử dụng đất lúa toàn quốc đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ quyết định và Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm 2011-2015 của tỉnh Thanh Hóa được Chính phủ xét duyệt theo đúng quy định của pháp luật về đất đai.

Cafeland.vn - Theo Website Chính Phủ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.