Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có ý kiến đối với đề nghị chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện một số dự án của tỉnh Long An.
Theo đó, việc chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa để thực hiện Dự án quần thể đô thị - công nghiệp Sài Gòn - Đức Hòa tại huyện Đức Hòa và

Dự án thành phố khoa học và Khu công nghiệp xanh Sài Gòn - Mê Kông tại huyện Bến Lức và huyện Đức Huệ, tỉnh Long An sẽ được xem xét, quyết định sau khi quy hoạch tổng thể sử dụng đất lúa toàn quốc đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ quyết định.
Cafeland.vn - Theo Quốc Hà (Chinhphu.vn)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.