Theo dự kiến, TP.Cần Thơ sẽ cần 12.600 tỷ đồng để xây dựng 60.000 căn hộ cho người có thu nhập thấp đến năm 2020.

Đó là nội dung chính của buổi Hội thảo triển khai Chỉ thị 2196/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số giải pháp tăng cường quản lý bất động sản và đầu tư xây dựng nhà ở thu nhập thấp tại đô thị.

Nguồn vốn 12.600 tỷ đồng trên sẽ được huy động thông qua Quỹ phát triển nhà ở và huy động vốn từ nhiều nguồn khác như: Tiền thu từ việc bán, cho thuê, thuê mua quỹ nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước, trích từ 30-50% tiền sử dụng đất các dự án phát triển nhà ở thương mại và các dự án khu đô thị mới trên địa bàn, ngân sách địa phương hỗ trợ...

Được biết, hiện tại TP.Cần Thơ hiện chưa có một dự án nhà ở thu nhập thấp nào được triển khai.

N.Đăng (CafeLand)Nguồn: Cần Thơ Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.