CafeLand - UBND TP.Cần Thơ vừa có quyết định thu hồi dự án đầu tư xây dựng sân golf thuộc phường Long Hòa, quận Bình Thủy.

Được biết, dự án sân golf Cần Thơ được cấp giấy chứng nhận từ tháng 7/2008. Dự án này có diện tích rộng hơn 150 ha bao gồm: Xây dựng sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế, khu nhà ở- tái định cư và trung tâm dịch vụ thể thao, giải trí…với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 1.000 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Hồng Lam thực hiện.

Thế nhưng, hơn 5 năm qua dự án này không được triển khai, khiến đời sống hàng trăm hộ dân ở đây khốn đốn vì đất đai trong vùng dự án không thể trồng trọt, sang nhượng, cẩm cố vay vốn ngân hàng.

Vì thế, thành phố có chủ trương xóa quy hoạch sân golf, đồng thời giao Sở Xây dựng xem xét để sớm công bố với dân, tạo thuận lợi cho người dân trong việc thực hiện các quyền về sử dụng đất.

Tuệ Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.