CafeLand – Theo thông tin từ Sở Xây dựng Cần Thơ cho biết, hiện trên địa bàn thành phố Cần Thơ đã có 5 doanh nghiệp xin đầu tư nhà ở xã hội và 2 doanh nghiệp đã được chấp thuận triển khai.

Nhà ở xã hội của Công ty Xây dựng Hồng Loan (tháng 8/2013). Nguồn: internet

Danh sách 5 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Thiên Lộc, Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh nhà TPCT, Công ty CP XDCTGT 586 – CNCT, Công ty CP ĐTXD Hồng Phát và Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ.

Ngoài ra, còn có 2 doanh nghiệp đã được lựa chọn và thực hiện triển khai dự án nhà ở xã hội gồm:

Công ty Hồng Loan với dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp có diện tích đất 8.842m2, diện tích xây dựng 3.051m2, diện tích sàn 13.639m2, tổng số căn hộ là 288 căn, tổng vốn đầu tư hơn 68 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành cuối năm 2013 sẽ xong 1 block, còn lại 2 block đến tháng 6 năm 2014 sẽ hoàn thành.

Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh nhà TPCT xin chuyển đổi nhà ở thương mại sang làm nhà ở xã hội với diện tích đất là 14.231m2. Số căn hộ chuyển đổi là 276 căn (trong tổng số 402 căn), đã được UBND Thành phố chấp thuận.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.