Người vay được hưởng lãi suất 9%/năm, trong đó TP.HCM đã hỗ trợ mức lãi suất 3%/năm.

Theo quyết định của UBND TP.HCM, từ ngày 17-10, người thu nhập thấp được vay tối đa là 400 triệu đồng từ Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM để mua nhà ở.

Mức vay này tăng 100 triệu đồng so với quy định 300 triệu đồng/trường hợp trước đây. Quy định này không áp dụng đối với các trường hợp đã được giải quyết hồ sơ vay trước thời điểm trên. Thời hạn cho vay tối đa 15 năm.

Theo Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM, đối tượng được vay tiền là cán bộ, công nhân, viên chức thuộc các sở, ban ngành, quận huyện và các cơ quan hành chính sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách nhà nước của TP.HCM. Ở thời điểm vay, người vay không đứng tên sở hữu về nhà ở, quyền sử dụng đất ở khác và bản thân cũng như vợ hoặc chồng chưa từng được nhà nước giải quyết các chế độ chính sách về nhà ở, đất ở...

Người vay được hưởng lãi suất 9%/năm, trong đó TP.HCM đã hỗ trợ mức lãi suất 3%/năm.

Cafeland.vn - Theo Pháp luật TP.HCM
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.