UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt chấp thuận điều kiện bố trí kế hoạch chuẩn bị đầu tư Dự án cải tạo, chỉnh trang đường Giải Phóng - Ngọc Hồi đoạn từ Tương Mai đến hết địa phận phường Hoàng Liệt.
Đường Giải Phóng - Ngọc Hồi có chiều dài 4.830m. Dự án nhằm góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương; Tăng cường trật tự đô thị và nâng cao năng lực giao thông; Cải tạo cảnh quan đô thị và tạo dựng một khu vực văn minh hiện đại.

Ngoài ra, dự án cũng cải tạo một số tuyến đường khác như phố Định Công (từ nút giao với đường Giải Phóng đến đường cầu Lủ); đường Trương Định (từ Đuôi Cá đến hết địa bàn phường Tương Mai); đường Hoàng Mai (từ khu đô thị Đền Lừ đến đường Trương Định), quận Hoàng Mai.

Dự án có tổng mức đầu tư trên 320 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư vào Quý IV năm 2010.


Cafeland.vn - Theo HNM
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.