Hôm qua (12/11), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 2705/QĐ-NHNN chấp thuận việc bổ sung nội dung Giấy phép hoạt động của Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Phát triển Nhà thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Quyết định này, Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà thành phố Hồ Chí Minh được bổ sung hai nội dung hoạt động sau: Dịch vụ đại lý bảo hiểm; phát hành và thanh toán thẻ ghi nợ nội địa. Đồng thời, có trách nhiệm bổ sung nội dung hoạt động nêu trên vào Điều lệ tổ chức và hoạt động của Ngân hàng; thực hiện nội dung hoạt động đã được bổ sung theo đúng quy định của của pháp luật hiện hành.

NHNN chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh sẽ có trách nhiệm giám sát, kiểm tra việc Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà thành phố Hồ Chí Minh tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành.

Ngân Hà
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.