UBND Bình Thuận vừa ban hành Quyết định số 06 /2012/QĐ-UBND quy định về chính sách ưu đãi đầu tư xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu vực đô thị, nhà ở cho công nhân lao động tại các khu công nghiệp thuê trên địa bàn.

Theo đó, sẽ có những ưu đãi chính như sau:

Được điều chỉnh tăng mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất lên 1,5 lần so với Quy chuẩn quy hoạch xây dựng hiện hành.

Không khống chế số tầng nhưng phải phù hợp với quy hoạch xây dựng do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Được miễn tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với diện tích đất trong phạm vi dự án.

Được hưởng thuế suất ưu đãi thuế giá trị gia tăng . Miễn, giảm và hưởng các ưu đãi về thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp.

Được vay vốn tín dụng ưu đãi hoặc bù lãi suất theo quy định.

Được xem xét hỗ trợ một phần tiền lãi vay ngân hàng tùy thuộc vào tính chất, mục tiêu của dự án nhưng mức hỗ trợ không quá 30% tiền lãi vay ngân hàng.

Được hỗ trợ về hạ tầng kỹ thuật đấu nối.

Đối tượng được áp dụng chính sách này là tổ chức, cá nhân đầu tư vào các dự án nhà ở cho người thu nhập thấp.

N.Đăng (CafeLand)Bình Thuận Protal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.